Top 5 thuốc làm gà không đá được, ít người biết đến

Thuốc làm gà không đá được

Thuốc làm gà không đá được, bạn đã từng nghe qua điều này chưa?. Người ta thường chỉ biết đến các thực phẩm khiến gà khỏe mạnh hơn. Nhưng mấy ai lại quan tâm đến những loại thuốc khiến gà không còn khả năng đá được nửa. Đây là những chiêu trò bịp của những người chơi gian lận trong các cuộc thi đấu. Cùng tìm hiểu các loại thuốc ấy là gì với sv388beting.com để phòng tránh chúng nhé

Thuốc làm gà không đá được là gì?

Tìm hiểu về những thuốc làm gà không đá được
Tìm hiểu về những thuốc làm gà không đá được

Thuốc làm gà không đá được là những loại thuốc gây ảnh hưởng đến thần kinh và thể trạng của gà. Khiến gà mất khả năng làm chủ bản thân dẫn đến tình trạng không thể ra sân thi đấu được. Đây là những “mưu hèn kế bẩn” của những người chơi gà không chân chính. Họ bất chấp mọi thủ đoạn để gà của mình được thắng độ. Đây là những trò hèn hạ của kẻ gian, bạn không nên học theo. Bởi nếu bị phát hiện ra, chắc chắn những người tham gia không bao giờ bỏ qua cho bạn. Bạn sẽ phải nhận lấy hậu quả cực kỳ nặng nề.

5 loại thuốc làm gà không đá được phổ biến nhất

Thuốc mê làm gà không thi đấu được
Thuốc mê làm gà không thi đấu được

Cho gà uống thuốc ngủ (thuốc mê) – Thuốc làm gà không đá được cơ bản nhất

Loại thuốc làm gà không đá được này mang công dụng chớp nhoáng, không gây hại quá nhiều. khi dính thuốc mê thường có dấu hiệu đi loạng choạng, không tỉnh táo mà trên đấu trường mất cảnh giác 1s là đủ “Tạch” trước móng vuốt của đối thủ rồi.

Lượng thuốc mê cho gà phổ thông là dùng thuốc bôi vào lông, có thể phát tán nhanh và vật ra ngủ bất ngờ, dễ bị đoán được. trái lại lượng thuốc mê ít lại ko gây ra phổ biến tác dụng. đại quát các bạn hẳn phải tính toán liều lượng hoàn hảo lắm mới không bị nghi ngờ.

Không cần kể chắc hẳn anh em cũng đón được chừng độ hiểm nguy của thuốc này ra sao. Dính đa dạng hay ít thì đều ảnh hưởng nguy hiểm tới hệ thần kinh, sức khỏe của gà.

Dính thuốc chuột gà sở hữu tín hiệu co giật, tím tái và chết. nếu như lượng thuốc dùng ít có thể phục hồi được, nhưng trong giai đoạn đấu vẫn sẽ bị thua do ko nắm được thế trận.

Thuốc làm gà không đá được – Sử dụng thuốc chuột

Kẻ gian cho gà uống thuốc chuột
Kẻ gian cho gà uống thuốc chuột

Thuốc chuột là loại thuốc kịch độc – thuốc làm gà chết không cần bàn cãi rồi. Tùy theo những chủng loại và liều lượng mà làm ảnh hưởng đến gà về lâu dài hoặc chết.

Loại thuốc này ảnh hưởng đến hệ thần kinh và tuần hoàn cơ bắp khiến gà tím tái và co giật chết đi. Nên cân nhắc thức ăn để tránh trường hợp gà bị trúng chiêu đó nhé!

Dùng thuốc xổ – Loại thuốc làm gà không đá được ảnh hưởng tới sức chiến đấu

Đầy là một loại thuốc cho gà ăn sẽ khiến chúng bị đi ngoài liên tục và mất nước hoặc khiến gà đau bụng kéo dài. Đối thủ thường hạ thuốc vào thức ăn hay thức uống của gà làm cho chúng bị đau bụng, mất sức từ đó không đá mà chạy. Hiện nay các loại thuốc xổ đề có tác dụng khá là nhanh chỉ từ 5-10 phút là phát tác.

Sử dụng chip điện tử

Những trò bịp khiến gà không đá được
Những trò bịp khiến gà không đá được

Tới hiện tại thì chưa ai kiên cố với cái “thuốc” này không, nhưng giả dụ sở hữu thì chính yếu là vận dụng trong những trường đá gà trực tiếp to. Người ta sẽ cho gà ăn một con chip điện tử, và dùng nút điều khiển bên ngoài để khiến gà bị “phân tâm” trong khi chơi. Đây được xem là loại thuốc làm gà không đá được với giá tiền của khoa học này khá cao nên chẳng phải ai cũng áp dụng.

Đóng hoặc khoan kim vào chân gà.

Gà đá cựa sắt thì không nói, trong các trận đá gà chọi – cốt yếu dựa vào sức bền. nhiều kê sư khoan kim/ đinh vào chân gà mình, mục đích là tăng độ sát thương cho cú đá.

Cách phòng tránh nguy cơ bị dính thuốc

Phòng tránh nguy cơ bị dính thuốc
Phòng tránh nguy cơ bị dính thuốc

Phòng mãi đôi khi cũng không phải là cách hay. Nếu người ta đã cố ý chơi xấu thì việc bị “dính chưởng” chỉ là chuyện sớm muộn. Vậy nên bạn cần học ngay kỹ năng giảm thiểu nguy cơ khi mắc phải.

1. Không được để gà đói trước khi đá

Nhiều kê sư thường không cho gà ăn – uống trước thi đấu. Vì cho rằng chúng sẽ làm gà no và trở nên chậm chạp. Tuy nhiên cho gà ăn nhẹ trước khi đá không chỉ giúp chúng đá khỏe hơn mà còn hạn chế tình trạng “say thuốc”.

2. Tự chuẩn bị đồ dùng cá nhân riêng

Đảm bảo an toàn cho gà đá
Đảm bảo an toàn cho gà đá

Các kê sư nên chủ động mang theo đồ dùng cá nhân riêng theo, như: nước uống, khăn lâu, thức ăn,…. Đừng quá tin tưởng vào người khác. Trên đấu trường chẳng thể tin bất cứ ai, bởi quyền lợi luôn được ưu tiên hàng đầu.

3. Nên đảm bảo nài gà là người trung thực

Nếu thi đấu trong các sới gà lớn thường thì nài gà sẽ thuộc trung gian, không phải lo lắng bị mua chuộc. Ngược lại nếu anh em chơi sân nhỏ thì nên chú ý, phải đảm bảo nài gà trung thực hoặc là người quen để tránh bị “chơi xấu”.

Thông qua bài tổng hợp các thuốc làm gà không đá được từ Chọi gà SV388 . Hy vọng đã phần nào giúp anh em có thêm kiến thức. Để phòng tránh được những chiêu trò bịp bợp của những kẻ gian thích chơi xấu. Ngoài ra còn giúp gà của mình được khỏe mạnh và thi đấu được tốt nhất.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *